ยินดีต้อนรับ

Photobucket

Photobucket

ร้านบ้านบุญเมืองขอเปลี่ยน E-mail เป็น : baanboonmuang@hotmail.co.th 

ร้านบ้านบุญเมืองขอเรียนลูกค้าทุกท่านทราบ  ลูกค้าสามารถเข้าไปเช็คการส่งของได้ที่ "เว็ปบอร์ด" นะค่ะ

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

ข่าวสารของร้านค้า

Photobucket
ทางบ้านบุญเมืองเปิดบริการสามารถสั่งทำสินค้าตามสเป็คที่ลูกค้าต้อง

การได้
ลูกค้าสามารถ เลือกขนาด เลือกรูป เลือกแบบ ตามที่ลูกค้าต้องการได้ ทั้งภาพ

วาด เฟรมแต่งผนัง  และ สินค้า เฟอร์นิเจอร์
หรือ ส่งภาพตัวอย่างมาทาง E-mail

หมายเหตุ : ลูกค้าท่านใดที่ต้องการดูสินค้ารายการต่างๆเพิ่มเติม  สามารถติดต่อ

(คุณนิ่ม) 089-9990369 , 083-2049337 หรือ ทาง E-mail : baanboonmuang@hotmail.co.th ค่ะ

ทางร้านจะส่งรูปสินค้าที่ไม่ได้ขึ้นอยู่บนเว็ปไชค์ในนะค่ะ

สามารถสอบถามราคา และ ต่อรอง สินค้าได้ ทั้งขายปลีกและขายส่ง สำหรับลูกค้าเก่ามีราคาพิเศษสุดๆPhotobucket

 วีดีโอแนะนำร้าน บ้านบุญเมือง และ เที่ยวชม ร้านต่างๆในเครือ บุญเมือง ค่ะ
 
 
   ก่อน อื่นเลยต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้กับทางร้านเรา ในการเป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการอีกช่องทางหนึ่งในการให้บริการ สินค้าต่างๆ ประเภทของตกแต่งบ้าน ภาพวาดปิดทอง เฟรมภาพตกแต่งผนัง ขอขอบคุณลูกค้าทั้งที่เข้ามาซื้อสินค้าด้วยตัวเอง และ ลูกค้าที่ใช้บริการทางช่องทางต่างๆ เช่น ไปรษณีย์ไทย หรือ บริษัทนิ่มซีเส็ง ทางเรารู้สึก ยินดีอย่างยิ่ง ทางเราจะพยายามปรับปรุงและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย สำหรับ ท่านใดที่ยังไม่กล้าสั้งซื้อของจากทางเราหรือกลัวว่าจะไม่ได้รับสินค้า หรือ กลัวว่าจะแพ็คไม่ดีหรือส่งไปไม่ถึง ขอเชิญท่านเข้ามาดู มาชม สินค้าจากทางร้าน หรือ โกดัง หรือ โรงงานขนาดย่อมๆของทางร้านของเรา ที่   อำเภอหางดง หมู่บ้านถวาย เรายินดีต้อนรับท่านอย่างยิ่ง ทางร้านของเรามีสินค้ามากมายให้ท่านเลือก ทั้ง สินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่ไม่ได้เอาลงเวปไซต์ และ สินค้าต่างๆนาๆ และทางร้านของเรายังรับทำสินค้า ออเดอร์ หรือ ตามสั่งตามจำนวนที่ท่านต้องการ และ ท่านใดที่กลัว ว่าทางเราจะแพ็คสินค้าให้ไม่ดี หรือ การขนส่งต่างๆนาๆ ทางร้านเราขอบอกเลยว่า ทางร้านเราทำงานตรงนี้มากว่า 30 ปี ทางทีมงานของเรามีความเป็นมืออาชีพสูง  (ภาพและประวัติคลิ๊กที่หัวข้อเกี่ยวกับเราค่ะ)  ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ ท่านสามารถเลือกที่จะส่งสินค้า กับ บริษัทขนส่งชั้นนำแบบใดก็ได้ตามที่ท่านสะดวก เช่น บริษัท นิ่มซี่เส็ง , บริษัท FedEx , บริษัท คาร์โก้ , บริษัท TNT , รถทัวว์ , รถไฟ หรือตามลูกค้าสะดวก (แล้วแต่ว่าอยู่จังหวัดอะไร เพราะบางบริษัทส่งเฉพาะกรุงเทพ) สำหรับสินค้าชิ้นเล็กมีน้ำหนักไม่มาก ทางเราจะส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทย ค่ะ โทรมาสอบถามได้ค่ะ สำหรับท่านที่มาร้านเราไม่ถูก เรายินดีให้บริการค่ะ โทร 089-999-0369 หรือ 083-2049337 หรือ E-mail : baanboonmuang@hotmail.co.th  ติดต่อ คุณ กิตติกานต์ ค่ะ และทางเรายังมีบริการ รับออกแบบตกแต่ง โรงแรม สปา และ รีสอรท์ สนใจสอบถามได้ราคาพิเศษค่ะ


จำหน่าย,เฟรมภาพ,ตกแต่งผนัง,ออกแบบภายใน,ตกแต่งสวน,งานศิลปะ,รับออกแบบตกแต่ง,ภาพวาดปิดทอง,ภาพเขียนสี,ตกแต่งโรงแรม,ตกแต่งสปา,ตกแต่งรีสอรท์,รูปภาพพระพิฆเนศ,รูปภาพบูชา,บ้านถวาย,แฮนด์เมด,ปิดทอง,ไม้แกะสลัก,รูปภาพตกแต่งในสปา,รูปภาพตกแต่งในโรงแรม,รูปภาพตกแต่งในรีสอรท์

    *โทรสอบถามรายละเอียดติดต่อเบอร์ 089-999-0369*
หรือเบอร์สำรอง 083-204-9337
       * หรือติดต่อที่ Email - baanboonmuang@hotmail.co.th*

*หมายเหตุ* ลูกค้าที่ต้องการสั่งสินค้าที่ ไม่ได้อยู่ในแคตตาล็อตหรือขอดูรูปสินค้าอย่างอื่นของเรา กรุณาเขียน เบอร์โทรติดต่อกลับหาคุณไว้ในเวปบอร์ด เพื่อ เรียนให้ทราบเกี่ยวกับสินค้าที่คุณต้องการ และลูกค้าสามารถเลือก สั่ง สี และ สั่งขนาดไซต์ได้ ตามต้องการ

ประกาศโปรดระวัง มิจฉาชีพ หรือ บุคคลฉวยโอกาส แอบอ้างหาผลประโยชน์จากเวปไซต์ www.baanboonmuang.com เวปไซต์นี้ดำเนินการจัดการ โดย ทีมงาน และคุณ กิตติกานต์ บุญเมือง (นิ่ม) แต่เพียงผู้เดียว โทร 089-999-0369 หรือ 083-204-9337 จึงเรียนมาเพื่อทราบค่ะ