ยินดีต้อนรับ

Photobucket

baanboonmuang photo unnamed_zpssm2vboge.jpgร้านบ้านบุญเมืองแกลอรี่  Baanboonmuang Gallery
 จำหน่าย เฟรมภาพวาดปิดทอง ภาพวาดมงคล เสริมฮวงจุ้ย
สำหรับใช้ตกแต่งผนัง ตกแต่งบ้าน ตกแต่งร้านนวดสปา ตกแต่งร้านอาหาร ตกแต่งห้างร้านสำนักงาน ตกแต่งโรงแรม สปา รีสอร์ท และสถานที่ต่างๆ ใช้เป็นของวัญมอบแทนความรู้สึกในวันพิเศษให้กับคนที่คุณรัก หรือเป็นของขวัญที่ระลึกในวันสำคัญๆในทุกๆเทศกาล 
        การตกแต่งผนัง ด้วยภาพวาดมงคลภายในบ้าน ร้าน หรือสถานที่ต่างๆ 
ไม่ใช่แค่เพียงเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นการเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ย เสริมบารมี เสริมโชคลาภ  เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับบ้าน และผู้อาศัยอีกด้วย 

   <<  #โปรโมชั่นพิเศษ  #ต้อนรับหน้าฝน  #ลดกระหน่ำทั้งร้าน 20% >>

<< วันนี้ จนถึง สิ้นเดือน มิถุนายน นี้จ้า >> 

สามารถชมผลงานพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่Line@ : @baanboonmuang Tel : 089-999-0369 (คุณนิ่ม)

 

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

ข่าวสารของร้านค้า

Photobucket
 
   ร้านบ้านบุญเมืองแกลอรี่  มีบริการจัดส่งสินค้าทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ 

       
ลูกค้าท่านใดที่ต้องการสั่งทำงานภาพตามขนาดที่ต้องการ  ทางร้านมีบริาการสั่งทำงานภาพตามขนาดที่ลูกค้าต้องการด้วยค่ะ  
ลูกค้าท่านใดที่สนใจสินค้าของ ร้านบ้านบุญเมืองแกลอรี่ สามารถชมผลงานพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  
  
www.facebook.com/baanboonmuang

 ลูกค้าท่านใดที่ต้องการนำภาพสินค้าไปจำหน่าย 
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รายละเอียดด้านล่างนี้เลยนะค่ะ
ขายปลีก และ ขายส่ง )

 สามารชมผลงานเพิ่มเติมพร้อมรายละเอียดได้ที่ 
 สอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่  Line@ : @baanboonmuang

   Tel : 089-999-0369 (คุณนิ่ม)

https://www.facebook.com/baanboonmuang/📢

📮Inbox : www.facebook.com/messages/baanboonmuang<< สอบถามเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อสินค้าได้ที่ >> Inbox : www.facebook.com/messages/baanboonmuang  Email : boonmuanggallery@gmail.com  

images by free.in.th
วีดีโอแนะนำร้าน บ้านบุญเมือง และ เที่ยวชม ร้านต่างๆในเครือ บุญเมือง ค่ะ
 
 
      

ก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้กับทางร้านบ้านบุญเมืองแกลอรี่  ในการเป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการอีกช่องทางหนึ่งในการให้บริการ โดยเฉพาะสินค้าต่างๆ ประเภทของตกแต่งบ้าน ภาพวาดปิดทอง เฟรมภาพตกแต่งผนัง ขอขอบคุณลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าด้วยตัวเอง และ ลูกค้าที่ใช้บริการทางwww.baanboonmuang.com มากค่ะ

 

     ทางร้านบ้านบุญเมืองรู้สึกยินดีอย่างยิ่ง ที่ลูกค้าตัดสินค้าใจและใช้บริการกับทางร้านบ้านบุญเมืองแกลอรี่ ทางร้านบ้านบุญเมืองแกลอรี่จึงพัฒนาและปรับปรุง ทั้งในเรื่องการผลิตสินค้าที่ตรงใจความต้องการของลูกค้า เรื่องแพ็คกิ้งและการจัดส่งสินค้าให้รวดเร็วทันใจตามต้องการของลูกค้า และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่เพิ่มขึ้นเลื้อยๆ ค่ะ   

   

ทางร้านบ้านบุญเ

มืองแกลอรี่ มีสินค้ามากมายให้ท่านเลือก ทั้ง เฟรมภาพวาดตกแต่งผนัง , โคมลอยล้านนา , โคมไฟไม้แกะสานหวาย , ของเสียบฐานตกแต่ง  และ สินค้าต่างๆอีกมากมาย  อีกทั้ง ทางร้านบ้านบุญเมืองแกลอรี่ ยังรับทำสินค้าตามออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการด้วยนะค่ะ  ลูกค้าท่านใดที่กังวนเกี่ยวกับเรื่องการแพ็คสินค้า หรือ เรื่องการจัดส่งสินค้าว่าจัดส่งที่ไหนยังไง 

  

ทางร้านเราขอแจ้งให้ทราบกันนะค่ะว่า ทางร้านเราทำงานตรงนี้มากว่า 30 ปี ทางทีมงานของร้านบ้านบุญเมืองแกลอรี่มีประสบการณืและความชำนาญในด้านนี้เป็นอย่างมาก (ลูกค้าสามารถเข้าไปเช็คดูภาพและประวัติของทางร้านได้ที่ 

 

 คลิ๊กตรงหัวข้อเกี่ยวกับเรา นะค่ะ)  ฉะนั้นลูกค้าหายห่วงเรื่องแพ็คสินค้ากับการจัดส่งสินค้าได้เลยนะค่ะ ลูกค้าสามารถเลือกที่จะส่งสินค้า กับทางบริษัทขนส่งชั้นนำได้ที่เช่น บริษัท นิ่มซี่เส็งขนส่ง1988 จำกัด , บริษัท RFE service จำกัด , บริษัทไปรษณีย์ไทย , บริษัท EXE จำกัด , บริษัท พัสดุภัณฑ์ไทย จำกัด , บริษัท เก้าเก้าโลจิสติกส์ จำกัด หรือบริษัทขนส่งตามลูกค้าสะดวก ค่ะ <<การจัดส่งสินค้านั้น จะต้องทราบที่อยู่ของลูกค้าก่อนว่าอยู่จังหวัดอะไร เพราะทางร้านจะได้แนะนำการจัดส่งให้ได้ถูกนะค่ะว่าควรจัดส่งของบริษัทอะไรค่ะ  เพราะบางบริษัทส่งเฉพาะกรุงเทพ ค่ะ) สำหรับสินค้าชิ้นเล็กมีน้ำหนักไม่มาก ทางเราจะส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทยนะค่ะ  

  

    

#จำหน่าย #เฟรมภาพตกแต่งผนัง #ออกแบบภายใน #ตกแต่งสวน #งานศิลปะ #รับออกแบบตกแต่ง #ภาพวาดปิดทอง #ภาพเขียนสี #ตกแต่งโรงแรม #ตกแต่งสปา #ตกแต่งรีสอรท์ #รูปภาพพระพิฆเนศ #รูปภาพบูชา #บ้านถวาย #แฮนด์เมด #ปิดทอง #ไม้แกะสลัก #รูปภาพตกแต่งในสปา #รูปภาพตกแต่งในโรงแรม #รูปภาพตกแต่งในรีสอรท์ #spa #Resort #thailand #chiangmai #lanna #amazing #ภาพวาดตกแต่งสปา


*หมายเหตุ* ลูกค้าที่ต้องการสั่งสินค้าที่ ไม่ได้อยู่ในแคตตาล็อตหรือขอดูรูปสินค้าอย่างอื่นของเรา กรุณาเขียนรายละเอียดที่ต้องการ พร้อม เบอร์โทรติดต่อไว้ในเวปบอร์ด และลูกค้าสามารถเลือก สั่ง สี และ สั่งขนาดไซต์ได้ ตามต้องการ


ประกาศโปรดระวัง มิจฉาชีพ หรือ บุคคลฉวยโอกาส แอบอ้างหาผลประโยชน์จากเวปไซต์   


www.baanboonmuang.com เวปไซต์นี้ดำเนินการจัดการ โดยคุณนิ่ม ( น.ส.กิตติกานต์ บุญเมือง ) 

 แต่เพียงผู้เดียว โทร 089-999-0369 จึงเรียนมาเพื่อทราบค่ะ